เครดิตฟรี เข้ามาเล่นเกมพีจีกับเกม Dragon Hatch อย่าทำให้แม่หนูตื่น

เครดิตฟรี กล่าวถึงเกมออนไลน์ ทีมที่มีสัญลักษณ์ อย่างแม่มังกรที่นอนเฝ้าลูก ๆ ที่อยู่ในไข่อันอบอุ่น รอวันที่ลูก ๆ จะฟักออกมาจากไข่ เกมนี้ขึ้นชื่อเรื่องการแจกเงินรางวัลจำนวนมาก เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้เล่นที่เป็นแฟนคลับของค่ายเกมนี้ และยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นเกมที่แจ็คพอตแตกมากที่สุดด้วย มังกรยุโรปนั้นมีความแตกต่างจากมังกรตามความเชื่อของจีนที่เชื่อถือว่าเป็นสัตว์เทพ สัตว์มงคล ก่อให้เกิดความอุดมสมบูรณ์ แต่มังกรของยุโรปกลับเป็นตัวแทนของความชั่วร้าย หรือ ปิศาจ มีความมุ่งร้ายต่อมนุษย์ ลักษณะมี สี่ ขา มีปีกกว้างใหญ่ หางยาวปลายหางเป็นรูปคล้ายหอก พ่นไฟได้ เป็นสัตว์ที่หวงสมบัติ และรักลูก ๆ มาก ตามตำนานยุโรปมีความเชื่อว่าเมื่ออัศวินฆ่ามังกรได้

และอาบเลือดมังกรจะทำให้เกิดความเป็นอมตะ ทางเข้าเล่น pg slot จึงนิยมใช้ ตราสัญลักษณ์ของมังกรเป็นตราประจำตระกูลของขุนนาง หรือประดับบนธงของบางประเทศ เพื่อแสดงถึงพลังอำนาจ มังกรเป็นสิ่งมีชีวิต ที่ชาญฉลาด มีพลังเวทมนตร์และทรงพลัง โดยมากจะเป็นเวทมนตร์ ที่เกี่ยวข้องกับธรรมชาติ และยังจะมีมังกรบางจำพวกที่ใช้มนต์ดำ และเมื่อมังกรพวกนี้ตายลง จะยังคงมีชีวิตต่อได้ในร่างโครงกระดูก มังกรนั้นจะมีนิสัยวนเวียนอยู่ในอาณาเขตของตัวเอง และกินอาหารนาน ๆ ครั้งของโปรดก็คือวัว และแกะ มักจะจับคู่ครั้งหรือสองครั้งในหนึ่งศตวรรษ ตัวไหนมีหน้าที่ เฝ้าสมบัติก็จะวนเวียนอยู่รอบ ๆ สมบัติของตน

เครดิตฟรี  ฟีเจอร์และสัญลักษณ์ในเกม

1.เกมพีจีนำผู้เล่นเข้าไปในถ้ำแม่มังกรผู้หลับใหลเฝ้าลูก

ในไข่ทั้ง สาม ด้วยสัญลักษณ์ ไข่มังกร ดวงตามังกรลูกมังกรสีแดงลูกมังกรสีฟ้า ลูกมังกรสีเขียวสัญลักษณ์ โพดำ หัวใจ ดอกจิก  ข้าวหลามตัด รวม เก้า สัญลักษณ์ ลักษณะเกม ห้า รีล ห้า แถว กับ 10 เส้นจ่ายเงิน วิดีโอ สาม มิติ นับทิศทาง การชนะจากซ้ายไปขวา

เงินเดิมพันต่ำสุดตาละ ไปจนถึงสูงสุด 200 บาทต่อตา เกมมีความผันผวนพอสมควร แต่ยังคงถูกจัดอันดับให้เป็นเกมทำเงินยอดนิยม นั่นเป็นเพราะอะไร เราจะตามไล่เรียงไปเรื่อย ๆ ว่าเกมนี้มีอะไร ส่วนผู้เล่นที่ลงเดิมพันกับเกมนี้ ควรเริ่มลงทุนจากน้อยไปหามาก เพื่อดู

ทิศทางของเกมก่อนว่า ยาก หรือง่ายระดับไหน ไม่ปรากฏ Scatter ในเกมนี้ สำหรับ Wild แทนด้วยรูป ไข่มังกร สามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกสัญลักษณ์ ไม่ปรากฏ Free Spin ในเกมนี้เช่นกัน

แต่ลักษณะเกมนี้จะเป็นรูปแบบการทำคอมโบ คือ เมื่อ สัญลักษณ์เหมือนกันตั้งแต่ สี่ ตัวขึ้นไป และสัญลักษณ์ มีการสัมผัสเชื่อมต่อกันไป จะมีการเชื่อมสัญลักษณ์ ทั้งหมดและระเบิด หลังจากนั้นจะมอบเงินรางวัลให้ผู้เล่น

2.เมื่อสัญลักษณ์ที่เชื่อมต่อระเบิดไป

แล้ว จะมีสัญลักษณ์ใหม่ หล่นลงมาแทนที่ และหาสามารถสัมผัส หรือ เชื่อมสัญลักษณ์ได้อีกก็จะระเบิดหายไป และสัญลักษณ์ ใหม่หล่นมาแทน ทุกการระเบิดของสัญลักษณ์

จะไปเพิ่มพลังบนแถบพลัง ข้างบนรีล เพื่อปลุกลูก ๆ ของแม่มังกรให้ ออกมาจากไข่ เริ่มจากเจ้ามังกรเขียวเป็นตัวแรก เมื่อพลังถึง 10 มังกรเขียวจะออกมาจากไข่ และทำการลบ สัญลักษณ์ที่มีราคาต่ำในช่องสัญลักษณ์ออกทั้งหมด

คงไว้แต่สัญลักษณ์ที่มีเงินรางวัลสูง และทำให้สัญลักษณ์ ตกลงมาแทนที่ และระเบิดสัญลักษณ์ มอบเงินรางวัลให้ผู้เล่น ตัวต่อมา คือ เจ้ามังกรฟ้า หลังจากที่มังกรเขียวแผลงฤทธิ์มอบเงินรางวัลให้ผู้เล่นแล้ว ผู้เล่นต้องลุ้น ให้สัญลักษณ์ตกลงมาใหม่นั้นเชื่อมสัญลักษณ์

ให้ได้ระเบิดอีก จนกว่าแถบพลังจะครบ 30 คะแนน เจ้ามังกรฟ้าก็จะออกมา พร้อมกับมอบไข่มังกรให้ สี่ ใบ เพื่อทำการเชื่อมสัญลักษณ์ ทั้งหมด และมอบเงินรางวัล

3.เมื่อได้รางวัลจากเจ้ามังกรฟ้าเป็นที่เรียบร้อยร้อย

ไข่มังกรทั้ง สี่ ใบที่มังกรฟ้าให้มา จะยกขึ้นไปเป็นพลังข้างบน ครั้งนี้ผู้เล่นต้องเก็บคะแนนให้ได้ 50 คะแนน เพื่อทำการปลุกเจ้ามังกรแดงออก มามอบเงินรางวัลให้กับผู้เล่น โดยเจ้ามังกรไฟ จะสุ่มสัญลักษณ์ และทำให้สัญลักษณ์ ทุกช่องเป็นสัญลักษณ์ที่สุ่มทั้งหมด รูป

แบบเป็นตารางหมากรุก เพื่อมอบเงิน รางวัลให้กับผู้เล่น ฟีเจอร์แม่มังกร เมื่อผู้เล่น ดำเนินเรื่องมาถึงเจ้ามังกรแดงแล้ว ตาต่อไปแม่มังกร จะตื่นจากหลับใหลแล้ว ซึ่งคะแนนที่ผู้เล่นที่ต้อง

เก็บเพื่อปลุกแม่มังกรขึ้นมานั่นคือ 70 คะแนน เมื่อแม่มังกรปรากฏ กายตื่นจากการหลับ แม่มังกรจะพ่นไฟใส่สัญลักษณ์ทุกช่อง และเปลี่ยนให้สัญลักษณ์ ที่มีเงินรางวัลต่ำ ให้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่เป็นเงินรางวัลสูง และ Wild เพื่อมอบแจ็คพอตให้แก่ผู้เล่นทันที ซึ่ง

การเล่นแบบนี้จะวนซ้ำไปมาได้ตลอดการเล่น เริ่มตั้งแต่ปลุกเจ้ามังกรเขียวมาก่อน แล้วไล่ไปเรื่อย ๆ จนถึงแม่มังกร สัญลักษณ์ที่มีรางวัลสูง ที่เกมนี้ใส่ใจทำมาเพื่อผู้เล่นก็คือ ตามังกร เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ตั้งแต่ ภาพ จะได้รับเงิน ตามลำดับ

       มังกรแดง เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ตั้งแต่ เครดิตฟรี ภาพ จะได้รับเงินรางวัล ตามลำดับมังกรฟ้า เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ตั้งแต่  ภาพ จะได้รับเงินรางวัล ตามลำดับ มังกรเขียว เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ตั้งแต่ ภาพ จะได้รับเงินรางวัล ตามลำดับ อย่าให้แม่หนูตื่นนะ เพราะว่าแม่หนูแจกหนักมาก แจกเป็นพ่นไฟ สมคำร่ำลือถึงการจัดอันดับเกม ที่แจกเงินมากที่สุด เล่นง่ายที่สุด และรางวัลมากที่สุด

Pgslot เกมสล็อตที่มาแรงแซงทุกค่ายได้เงินจริง

Article By :