Slotxo 6ทริคเกมยิงปลาฉบับเซียน

Slotxo ที่เรา จะนำมา แนะนำ ในวันนี้ เป็นสูตร การเล่น เกมยิงปลา ที่เหล่า บรรดาเซียน ได้เข้ามา แนะนำไว้ สำหรับ เป็นแนว ทางการเล่น แก่ผู้เล่น มือใหม่ หรือที่ยัง ไม่ค่อยมี ประสบการณ์ ในการเล่น มากนัก

เป็นแนวทาง ในการเดิมพัน กันต่อไป โดยเป็นทริค ที่นำ ไปปฎิบัติตาม แล้วได้เงินจริง จะเป็นอย่างไร บ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

Slotxo 6 เคล็ดลับเล่นเกมส์ยิงปลา

1. วางแผนการใช้เงินทุนให้ดีที่สุด

ก่อนอื่น ต้องบอก ไว้เลย ในการเล่น เกมยิงปลา กับทาง Slotxo ให้ได้ กำไรนั้น ผู้เล่น อาจต้อง มีการสำรอง เงินทุน ค่อนขางหนา สักนิดหนึ่ง อย่างน้อย ประมาณ 4-5 ร้อยบาท เลยทีเดียว ที่สำคัญ ไปกว่า การมีเงินทุน คือการ เลือกใช้เงินทุน สำหรับ การเล่น เพื่อกระจาย ความเสี่ยง ออกไป

การเล่น จะต้อง รู้จักการวางแผน การเงิน ไม่ใช่ว่า จะเล่นแบบสุ่มๆ หรือกราดยิง เผลอแปปเดียว เงินหมด เอาเสียดื้อๆ จะต้องมี การคำนาณ ทำอย่างไร ให้เงินเพิ่ม มากขึ้น จะได้ ลงเดิมพัน ได้อย่างถูกต้อง แนะนำ ให้มีการเช็คเรท อัตราการแลกเงิน ว่าเป็นอย่างไร อัตราการจ่าย เป็นอย่างไร เพื่อความคุ้มค่า มากที่สุด

2. วิธีการเลือกปืน หรือกระสุน

มีโอกาสสูงสูงเช่นกันที่ปืนมีราคาแพงจะสามารถทำลายปฃลาตัวใหญ่แล้วทำโบนัสแตกได้ง่าย ถ้ามีทุนมากพอก็สามารถเลือกว้อปืนได้ตามความชอบและความต้องการเลย แต่สำหรับผู้เล่นที่มีทุนน้อยค่อนข้างจำกัดถ้าจะต้องมาโฟกัสที่ปืน

อาจไม่มีเงินทุนสำหรับการซื้อกระสุนหรือการเดิมพันก็ได้ ดังนั้นจะต้องเลือกปืนที่เหมาะสมกับ Level ของห้องเกม ถ้าจะมาซื้อปืนแพงๆ คงไม่ไหว

ดังนั้นควรเลือกห้องระดับกลางหรือล่างเพื่อจะได้ใช้ปืนที่ราคาเบาในการเล่นก็สามารถเก็บคะแนนได้ไม่แพ้ปืนราคาแพงหรอกนะคะ

3. มีสติมีวินัยในการเล่น

แม้ว่า จะเป็นเซียน หรือมีประสบการณ์ ในการเล่น มากน้อย แค่ไหน หากเล่น Slotxo แบบไม่สามารถ ควบคุมอารมณ์ ความโลภ อยากมี อยากได้ ของตัวเองไม่ได้ นั้นไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ จากการเล่น แน่นอน ทุกการเล่น จะต้องมีสติ และวินัยประกอบ ด้วยกัน

เพื่อที่คุณ จะได้เตือนตัวเอง ไม่ให้หลง หรือได้รู้ ขอบเขต เวลาเล่น หรือหยุดเล่น เงินกำไร ที่ได้มา ก็จะไม่หาย ไม่เสีย เงินทุน อีกด้วย

ซึ่งเกมยิงปลา เซียนพนัน ต่างรู้ กันดีอยู่แล้ว ว่าจะต้อง มีความนิ่ง ใจเย็น อดทน รอได้ ไม่รีบร้อน ถ้าทำได้ โอกาสที่ จะเป็น เศรษฐี ก็ไม่ไกล เกินเอือม

3. เลือกยิงปลาอย่างไรไม่ให้พลาด

ก่อนที่ จะมีการยิง จำเป็น อย่างมาก ที่จะต้อง ศึกษา ก่อนเลยว่า จะยิงปลาตัวไหนดี ราคาเท่าไหร่ อัตราการจ่าย อยู่ที่เท่าไหร่ ซึ่งถ้า เป็นมืออาชีพ ที่เขาเล่น จะค่อยๆ เล็มปลา

ตั้งแต่ ตัวเล็กๆ เพื่อเก็บ คะแนน ไปเรื่อยๆก่อน แล้วค่อย กระหน่ำปลาใหญ่ ค่อยเก็บ คะแนนต่อ กับปลา ที่อยู่เป็นฝูง ในช่วงนี้ มีโบนัส ให้คุณ ได้เก็บ กันแบบเพลินๆ เลยทีเดียว

ในการยิงปลา จะต้องมั่นใจ ว่าทุกนัด ที่ยิง ออกไปนั้น ได้กำไร หรือคะแนน กลับมาแน่นอน ไม่แนะนำ ให้ยิงแบบ พร่ำเพรื่อ หรือยิงแบบกดรั่วๆ เปลืองทั้งกระสุน ทั้งเงินทุน

4. เทคนิคในการรับมือกับปลาตัวใหญ่ หรือบอส

หัวใจหลัก ของเกม ยิงปลาคือ ปลาตัวใหญ่ ที่ตายยาก เราจะเรียก กันว่า บอส มาในรูปแบบ มังกร หรือปลาวาฬ สีทอง คอยแหวกว่าย ล่อตา ล่อใจเราอยู่

ซึ่งหาก ฆ่าตายได้ จะพบกับ โบนัส และเงินรางวัล จำนวน ไม่น้อยเลย แต่ก็มีผู้เล่น จำนวน ไม่น้อย

ที่ไม่ค่อย กล้ายิงบอส อาจด้วย ความคิด ว่าตายยาก เปลืองกระสุน ไม่คุ้มค่า ซึ่งเป็น ความคิดที่ผิด เพราะการยิงบอส หรือเจ้าปลา ตัวใหญ่นี้ จะทำให้ กำไรผุด ขึ้นมา อย่างมากมาย  บางคน ยิงจน โบนัสแตก สามารถ ถอนเงินรางวัล ได้จำนวน มหาศาล เลยทีเดียว

เทคนิค ในการรับมือ เวลา ที่มันว่าย เข้ามาใกล้ๆ ลอง ยิงไปสัก 5- 10 นัด แล้วรอดู อาการ ของมัน ว่ามีความ เหนื่อยล้าหรือบาดเจ็บ บ้างหรือไม่ แม้ว่า จะต้องใช้ กระสุนเยอะ สักนิด ก็เป็นเรื่อง ที่ควรเสี่ยง เพราะหากตาย ขึ้นมา ผลตอบแทน ที่ได้ ก็จะไม่น้อย เช่นกัน

5. อย่าใช้เวลาในการยิงปลาตัวเดียวนานเกินไป

ไม่มีอะไร แน่นอน สำหรับเกมนี้ ดังนั้น ผู้เล่น จะต้องรีบ จบเกม ให้เร็วที่สุด จะต้องมี การกำหนด ว่าปลาตัวหนึ่ง สามารถยิง ได้สูงสูด กี่นัด สำหรับบอส หรือปลาตัวใหญ่ หากใช้ กระสุนเกิน 5 นัด ให้เปลี่ยน เป้าหมาย ทันที

เพราะต่อให้ยิง เงินที่ได้ จะไม่คุ้มค่า กับที่เสียไป อย่างแน่นอน ปลาหลายๆ ตัว ที่แหวกว่ายนั้น อาจเป็น ตัวหลอก ก็ได้ คิดในทางกลับกัน หากยิงปลา เหล่านี้หมด แน่นอน ว่าเว็บ จะมีแต่เจ๊ง ไม่มี

ผู้ให้บริการ ที่ไหน จะยอม ขาดทุน หรอกนะคะ ปลาตัวเล็ก ไม่ต้องถึง 5 นัดหรอก 1-2 นัด ก็ตายแล้ว

6. เรียนรู้วิธีการลาสปลา หรือที่รู้จักกันว่าการยิงชิ่ง

ในส่วน ของการ ลาสปลา เป็นการ แย่งชิงปลา จากผู้เล่น คนอื่น ง่ายๆ คือปลาตัว นั้นมีสมาชิก คนอื่น ที่กำลังยิงอยู่ แต่คุณ เป็นคนยิง คนสุดท้าย เลยได้ คะแนนมา เหมือนกับ การปาดหน้าเค้ก นั่นเองค่ะ

ซึ่งเป็น อีกช่องทาง ในการ ทำคะแนน แบบประหยัด กระสุน

เกมยิงปลา เป็นเกม slotxo ดาวน์โหลด ที่สร้าง ความสนุก ในการเล่น ได้เป็น อย่างดี สะท้อน อารมณ์ เหมือนกับ การเล่นเกม มากกว่า การพนัน อย่างไร ก็ตาม อย่าลืม ที่จะเข้า มาลองเล่น ดูนะคะ แล้วจะติดใจ

สล็อตออนไลน์ ทำความเข้าใจเกมก็มีโอกาสชนะ

Article By :